Inno Paints – Sơn màu chất lượng hàng đầu được người tiêu dùng bình chọn

Inno Paints - sơn màu chất lượng hàng đầu

Một lần sơn nhà của bạn có thể giữ màu trong bao nhiêu lâu? 5 năm, 10 năm, 15 hay 20 năm? Với Inno Paints, sơn của chúng tôi đáp ứng được cả yếu tố thời gian, thẩm mỹ và khả năng lên màu chuẩn. Cùng tham khảo bài viết để hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi. 

I. Inno Paints – sơn màu chất lượng hàng đầu

Inno Paints - sơn màu chất lượng hàng đầu
Inno Paints – sơn màu chất lượng hàng đầu

Sơn màu cho tường Inno Paints là loại sơn gốc nước. Loại sơn này được sử dụng phổ biến nhất trong xây nhà. Ứng dụng của sơn màu là tạo thẩm mỹ, bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm và gió. Sơn tường của Inno Paints có ưu điểm vượt trội hơn hẳn là hoàn toàn thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Dễ dàng lên đúng màu nếu lựa chọn tỷ lệ pha chuẩn. Nước sơn đi trên tường mịn và đều màu. 

II. Inno Paints – sơn có độ đều màu cao nhất

Độ đều màu của sơn Inno Paints thể hiện ở độ đồng màu trên mặt tường sau khi sơn. Với các loại sơn không đạt chất lượng, chúng dễ dàng bị loang màu chỗ đậm chỗ nhạt. Nguyên nhân vì bột màu khó tan vào dung môi để tạo dung dịch đồng nhất. Nhưng với Inno Paints, hãy yên tâm vì sơn của chúng tôi luôn lọt top những loại sơn màu chất lượng nhất. 

Sơn màu gốc nước của Inno Paints đạt được các chứng nhận quốc về chất lượng sản phẩm. Tỷ lệ dung môi và các bột màu sơn sản xuất với tỷ lệ vàng. Tưng hàm lượng đủ để giữ sơn luôn ở dạng lỏng, không vón cục dù thời gian lưu trữ nguyên hộp trong thời gian sử dụng.

III. Tuổi thọ của lớp sơn Inno Paints

Tuổi thọ của lớp sơn Inno Paints
Tuổi thọ của lớp sơn Inno Paints

Độ bám bề mặt của màng sơn thể hiện khả năng sơn màu bám dính lên bề mặt sơn lót. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sơn khó bám dính như nhiệt độ môi trường, chất lượng sơn lót, sơn lót chưa khô hay xử lý bề mặt chưa chuẩn và độ bám của chính sơn màu. Sơn màu nước của chúng tôi luôn có độ bám bền vững lâu dài. Trung bình thời gian sử dụng cho 1 lần sơn hoàn thiện của Inno Paints là 15 năm. Đạt độ dài về tuổi thọ sơn trung bình. 

IV. Khả năng chống thấm đa chiều của sơn

Có bao nhiêu loại sơn đạt được tuổi thọ sử dụng là 15 năm. Chắc chắn là chỉ đếm trên được đầu ngón tay. Để có thể kéo dài thời gian sử dụng, ngoài kỹ thuật sơn điêu luyện thì khả năng chống thấm đa chiều là yếu tố quyết định quan trọng nhất. Nhất là với những loại sơn chuyên dụng cho ngoại thất. 

Dưới tác động của nắng, của gió, của mây, của mưa, sơn phải vừa co giãn, vừa đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm không bị xâm nhập vào bên trong để phá vỡ kết cấu ngôi nhà. Chống thấm tốt bảo vệ tường khỏi sự sinh sôi của nấm mốc và vi khuẩn. Hình ảnh nhà có vết loang lổ màu vàng, xám, thậm chí xanh rêu. Chắc hẳn đó là hình ảnh quen thuộc với bạn. Nhưng nếu sử dụng Inno Paints, chúng tôi sẽ đánh bay mọi lo lắng về chúng. Sơn ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của những yếu tố phá hủy ăn mòn từ bên ngoài. 

V. Khả năng kháng kiềm và các chất hóa học

Bạn đang lo lắng nếu ngôi nhà được xây gần biển liệu lớp sơn có chịu ảnh hưởng của muối, khoáng và chất kiềm? Đừng quá lo lắng. Chúng tôi đã có loại sơn chuyên dụng để ngăn chặn sự xâm chiếm của các chất hóa học này. Cả kể với những khu công nghiệp, khi mà khói nhà máy được xả ra, sơn của chúng tôi cũng dễ dàng kháng lại các hợp chất đó. 

Inno Paints là thương hiệu sơn hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một trong những loại sơn màu đi đầu về chất lượng. Chúng tôi vẫn nỗ lực hàng ngày mang đến cho quý khách hàng những dòng sơn mới nhất, cải tiến nhất cả về thẩm mỹ và công năng. Hãy nhấn theo dõi chúng tôi để được thông báo về những bài viết và sản phẩm sơn mới nhất. Kịp thời cập nhật những tiến bộ về sơn cũng là cách để bảo vệ tốt nhất công trình quan trọng của đời người. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button