INNO PAINTS VINH DANH CÁC NHÀ PHÂN PHỐI KHU VỰC MIỀN BẮC

Nhà phân phối Innopaints

(Theo Zing.vn) Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập và công bố thương hiệu Inno Paints, Tập đoàn Inno Paints đã long trọng tổ chức lễ vinh danh các nhà phân phối tiêu biểu khu vực miền Bắc.

I. Đôi nét về Tập đoàn Inno Paints

Inno Paints là tập đoàn sở hữu các thương hiệu sơn xây dựng dân dụng nổi tiếng như EUKolor, USKolor, Benplus, Jopaint… Từ khi ra mắt những sản phẩm đầu tiên vào năm 2009, Inno Paints đã định hướng tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất những dòng sơn chuyên dụng, phù hợp với môi trường, địa lý của các nước Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

InnoPaints luôn kiên trì, bền bỉ trong cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong 10 năm phát triển đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của hàng nghìn đại lý, nhà phân phối. Chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ đó, đến nay, Inno Paints đã có tên trong top 5 doanh nghiệp có doanh thu cao nhất trong ngành sơn Việt Nam.

Inno Paints vinh danh cac nha phan phoi tieu bieu khu vuc mien Bac hinh anh 1 1_1.jpg
45 nhà phân phối và đại lý khu vực miền Bắc đã có mặt tại lễ kỷ niệm

II. Lễ tri ân Nhà phân phối và đại lý Inno Paints

Để tri ân những đóng góp của các nhà phân phối và đại lý cho sự phát triển chung của tập đoàn, Inno Paints đã tổ chức lễ vinh danh 45 nhà phân phối tiêu biểu tại khu vực miền Bắc. Tại buổi lễ, đại diện nhãn hàng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đơn vị đã luôn đồng hành và ủng hộ Inno Paints trong 10 năm qua.

Inno Paints vinh danh cac nha phan phoi tieu bieu khu vuc mien Bac hinh anh 4 4_1.jpg
Đại diện nhãn hàng trao bằng chứng nhận cho các nhà phân phối và đại lý tiêu biểu.

Cũng trong buổi lễ này, các nhà phân phối và đại lý đã có dịp tham nhà máy. Trog đó bao gồm nhà máy – văn phòng đại diện – trung tâm dịch vụ InnoPaints Thái Bình. Ngoài ra mọi người còn được tiến hành thí nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm trên các thiết bị, máy móc hiện đại tại phòng thí nghiệm.

Những thí nghiệm thực tế đã chứng minh công nghệ và chất lượng sản phẩm của InnoPaints. Đồng thời củng cố thêm niềm tin vững chắc mà các nhà phân phối đã trao cho tập đoàn.

Inno Paints vinh danh cac nha phan phoi tieu bieu khu vuc mien Bac hinh anh 5 5.jpg
Các nhà phân phối tham quan nhà máy và khu vực nghiên cứu.

III. InnoPaints – Khát vọng dẫn đầu

Trong kế hoạch phát triển sắp tới, InnoPaints sẽ hoàn thiện nhanh 63 văn phòng đại diện trên toàn quốc. Đồng thời, tập đoàn sẽ thực hiện chuẩn hóa quy trìnhsản xuất khép kín. Từ khâu nghiên cứu, sản xuất đến kinh doanh và cung cấp dịch vụ đều được kiểm soát. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán hàng của đại lý và nhà phân phối.

Với tầm nhìn và định hướng mới, InnoPaints hứa hẹn là thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường. Với các nhà phân phối và đại lý có ý định đầu tư lâu dài cho mặt hàng sơn nội – ngoại thất, xây dựng hoặc dân dụng gãy chọn InnoPaints.

Tìm hiểu thêm bài viết Tại đây

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button